Chọn Nguồn Khác

Tung một cú đòn trời giáng, anh chàng võ sĩ cho đối thủ bay luôn khỏi sàn đấu

01:16 21/07/2019 Sport
Tung một cú đòn trời giáng, anh chàng võ sĩ cho đối thủ bay luôn khỏi sàn đấu

Làng quyền Anh thế giới từng chứng kiến vô vàn những pha knock-down đẹp mắt khiến các fan phải xuýt xoa. Thế nhưng, đấm đến nỗi đối thủ bay khỏi võ đài là chuyện "xưa nay hiếm". Đến các huyền thoại về sức mạnh như Muhammad Ali hay Mike Tyson còn chưa làm được.

Thế nhưng, vào ngày 20/7, một tay đấm bất bại người Mỹ có tên Cassius Chaney đã làm được điều này trong cuộc chạm trán cùng đồng hương Joel Caudle. Tình huống diễn ra ở ngay hiệp đầu tiên, tận dụng sự chậm chạp của Joel, Cassius đã thoải mái tung ra những cú đòn cực nặng.

Võ sĩ bị đấm rơi khỏi võ đài

Đầu phút thứu 2, tay đấm này có một cú đòn chính xác và Joel đã bị choáng. Anh này loạng choạng trước khi lao thẳng ra ngoài sàn đấu. 

Càng bất ngờ hơn, dù bị đánh đến thế, Joel vẫn không bỏ cuộc. Võ sĩ 29 tuổi vẫn mò lên võ đài để tiếp tục trận đấu. Tuy nhiên, chỉ ít giây sau, trọng tài chính đã tuyên bố dừng màn so tài để bảo vệ an toàn cho Joel.

Trận đấu dễ dàng bậc nhất trong sự nghiệp giúp Cassius nâng thành tích của mình lên 16 trận toàn thắng. Phía đối diện, đây là lần thứ 3 Joel thất bại trong sự nghiệp và chắc chắn là lần đầu tiên anh bị rơi khỏi võ đài.

Tung một cú đòn trời giáng, anh chàng võ sĩ cho đối thủ bay luôn khỏi sàn đấu - Ảnh 2.

Cassius Chaney (quần xanh) quá mạnh so với đối thủ của mình. Ảnh: Twitter.

Bình luận

Bài viết liên quan

Star

TV Show

Ciné

// // for internet explorer