Chọn Nguồn Khác

"Nghiệp quật" là có thật: Anh chàng võ sĩ bày trò hề, tìm mọi cách khiêu khích đối thủ và phải chịu cái kết đắng ngắt sau đó

22:38 20/07/2019 Sport
"Nghiệp quật" là có thật: Anh chàng võ sĩ bày trò hề, tìm mọi cách khiêu khích đối thủ và phải chịu cái kết đắng ngắt sau đó

Các khán giả vừa có một phen cười ra nước mắt khi chứng kiến màn so tài giữa tay đấm Tommy Broadbent và đối thủ Florian Marku vào hôm 14/7 vừa qua.

Có lẽ vì biết trước đối thủ của mình được đánh giá cao hơn hẳn, Tommy đã quyết định thi triển một phong cách không giống ai. Cả trận kéo dài 4 hiệp, thay vì tập trung thi đấu, tay đấm người Anh lại bày mọi trò để trêu chọc đối thủ. Hết màn chào cờ ngay trên sàn đấu rồi lại nhảy tung tăng như đang đi chơi.

Võ sĩ nhận trái đắng sau khi khiêu khích đối thủ. Nguồn: BTSport

Nghiệp quật là có thật: Anh chàng võ sĩ bày trò hề, tìm mọi cách khiêu khích đối thủ và phải chịu cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 2.

Tommy Broadbent liên tục khiêu khích đối thủ.

Rất tiếc cho Tommy, màn tấu hài của anh này lại càng khiến Florian thêm phần quyết tâm. Sang hiệp cuối, võ sĩ người Albania cho đối thủ nằm sàn bằng một cứ móc uy lực bằng tay trái. Vừa lồm cồm bò dậy, Tommy nhận thêm một cú đánh nữa vào vùng bụng và gục hẳn. Thắng lợi nhanh chóng được trọng tài chính trao cho Tommy.

"Anh ta (Tommy) đã chiếm hết spotlight của sự kiện. Tôi chưa từng thấy ai như anh ta cả", một fan chia sẻ.

"Tôi đã cười vỡ bụng khi chứng kiến màn so tài này. Anh ta là gã hề không hơn không kém", người khác lên tiếng.

Nghiệp quật là có thật: Anh chàng võ sĩ bày trò hề, tìm mọi cách khiêu khích đối thủ và phải chịu cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 3.

Niềm vui của Florian sau khi hạ kẻ khiêu khích.

Với chiến thắng này, Florian đã nâng thành tích của mình lên con số 4 trận toàn thắng. Còn với Tommy, anh có lẽ nên xem xét chuyển sang kết hợp diễn hài trong bối cảnh sự nghiệp không có mấy khởi sắc như hiện tại.

Bình luận

Bài viết liên quan

Star

TV Show

Ciné

// // for internet explorer