Chọn Nguồn Khác

21:27 08/11/2019

Sự việc diễn ra vào buổi chiều ngày 5/11 tại Đấu Lục, huyện Vân Lâm, Đài Loan. Khi một nữ sinh viên trở về phòng trọ sau giờ học, cô nhận ra cửa đã bị khóa trong. Cho là bạn cùng phòng đang ở bên trong, cô gọi cửa nhiều lần nhưng không có phản hồi. Trực giác mách bảo với cô là đang có chuyện không hay diễn ra trong phòng. Nhìn qua khe cửa, cô phát hiện một gã đàn ông trùm kín mặt đang lén lút làm gì đó trong phòng.

Cô nhanh tay lấy điện thoại quay lại. Trong video, gã đàn ông mặc áo đen toàn thân, đầu trùm kín. Có vẻ là hắn đang làm gì đó với ổ điện trên tường. Nghe tiếng động từ ngoài cửa, hắn vội vã nhảy qua cửa sổ trốn thoát. Sau sự việc, cô gái đã nhanh chóng báo cho cảnh sát địa phương.

Gã đàn ông bí ẩn đang lúi húi tháo gỡ mặt nạ ổ điện trên tường, sau đó nhanh chóng gắn lại. Trong cả quá trình, hắn không quên quan sát phía cửa chính xem xét tình hình.

Phát hiện người chủ đã về, hắn vội vã trèo qua cửa sổ trốn đi.

Cảnh sát cho biết, căn phòng của người báo án là nằm ở tầng 2 của một tòa nhà 4 tầng. Gã đàn ông bí ẩn đã từ tầng 1 leo lên tầng 2, trèo qua cửa sổ để vào nhà. Tuy nhiên, cảnh sát không phát hiện trang phục đen mà hắn đã mặc lúc đó. Kiểm tra ổ điện trên tường, họ phát hiện một chiếc máy ảnh lỗ kim (pinhole) được đặt bên trong. Hóa ra, hắn đã nắm được giờ giấc sinh hoạt của những nữ sinh sống trong căn phòng này. Thừa dịp không ai ở nhà, hắn đã trèo vào nhà thực hiện hành vi phạm pháp. Rất có thể hắn là một trong những người đang thuê trọ trong tòa nhà này, hoặc sinh sống gần đó.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực truy tìm danh tính nghi phạm.

Nguồn: ETToday

Bình luận

Bài viết liên quan

// // for internet explorer