Chọn Nguồn Khác

Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét

22:23 18/08/2019 Xã hội
Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét

Toàn bộ diễn biến tình huống kinh hoàng xảy ra vào ngày 17/08 được camera an ninh của khu dân cư ghi lại. Đoạn clip ngắn sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người hoảng hồn vì quá đáng sợ.

Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, nạn nhân là 1 bé trai mặc áo thun đội mũ phớt đang chơi bóng cùng bạn dưới lòng đường, ngay tại 1 góc cua. Một lúc sau, bé gái chạy đi chỗ khác, trong khi bé trai thì vẫn tiếp tục ở dưới lòng đường chờ bạn.

Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét - Ảnh 2.

Bé trai chơi bóng cùng bạn dưới lòng đường (Ảnh cắt từ clip).

Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét - Ảnh 3.

Bất ngờ ngồi thụp xuống ngay trước đầu chiếc ô tô bán tải (Ảnh cắt từ clip).

Bất ngờ, một chiếc xe ô tô bán tải di chuyển đến khu vực nói trên, đúng lúc bé trai ngồi thụp xuống. Có lẽ do không quan sát thấy, chiếc xe bán tải cứ thế bo cua theo hướng đã định rồi tông thẳng vào bé trai. Quan sát có thể thấy phần bánh trước phía lái của chiếc ô tô đã đè hẳn lên người nạn nhân, rồi cuốn bé trai vào gầm, kéo lê đi nhiều mét.

Ngay sau đó khi phát hiện sự việc, những người ngồi trên ô tô đã lập tức xuống xe xem xét rồi cùng đông đảo người dân có mặt tại hiện trường tiếp cận, giải cứu cho cháu bé. Những diễn biến ở phần cuối đoạn clip cho thấy rất nhiều người đã cùng nhau chung tay, nâng đầu chiếc xe bán tải để đưa bé trai ra ngoài.

Clip: Bé trai chơi dưới lòng đường bị xe bán tải tông trúng, cuốn vào gầm rồi kéo lê nhiều mét - Ảnh 4.

Người dân xúm lại, chung tay nâng ô tô để đưa bé trai ra ngoài (Ảnh cắt từ clip).

Hiện danh tính và tình trạng của bé trai vẫn chưa được làm rõ. 

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH, nhiều người bày tỏ sự bất an khi ngày ngày, vẫn luôn có rất nhiều trẻ em vui chơi dưới lòng đường, nơi có nhiều xe cộ qua lại và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cực cao.

"Xe bán tải có gầm cao, bé trai lại bất ngờ ngồi thụp xuống nên nhiều khả năng là lái xe không quan sát thấy. Tội nghiệp bé, những lỗi lớn nhất theo mình nghĩ lại thuộc về phụ huynh, khi không chăm con chu đáo, để các bé chơi dưới lòng đường như vậy thật quá nguy hiểm", tài khoản T. H. bình luận.

"Đáng sợ quá, bé trai chắc chắn bị thương khá nặng rồi. Để trẻ con chơi dưới lòng đường thế này nguy hiểm quá, vừa hại chính các bé lại làm khổ thêm không ít người khác", bạn K.A. bình luận.

Bình luận

Bài viết liên quan

Star

TV Show

Ciné

// // for internet explorer