Chọn Nguồn Khác

21:30 08/11/2019

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái gây sự chú ý của người hâm mộ. Cụ thể, cô chia sẻ lại MV "Em Không Hối Tiếc" - sản phẩm từng được Hương Giang cho ra mắt vào năm 2016 và cũng là "đứa con tinh thần" nhận nhiều sự chỉ trích nhất từ trước tới nay của cô.

Hương Giang chia sẻ, sau khoảng thời gian dài trôi qua, dù bây giờ các sản phẩm âm nhạc của cô đều đạt được những thành công nhất định như thu về view "khủng" hay top 1 trending Youtube thì sâu thẳm trong tâm hồn, Hương Giang vẫn muốn "bung" hết sức để được làm những điều mình thích và để được nổi loạn đúng với tính cách của mình thay vì phải ấn giấu bên trong như hiện tại.

Hương Giang nói thêm, nhất định thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ thực hiện một MV có nội dung như "Em Không Hối Tiếc" mà không một chút áp lực đến hình tượng của một Hoa hậu hay "KPI" top 1 trending. Cô khẳng định, trong sản phẩm đó sẽ "chỉ còn lại một Hương Giang với đôi mắt mơ màng say sưa mù quáng đắm chìm trong tình yêu không cần biết ngày mai sẽ thế nào".

Quyết rũ bỏ áp lực Hoa hậu, Hương Giang tuyên bố sẽ thực hiện MV táo bạo bất chấp bị sờ gáy - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ của Hương Giang trên trang cá nhân.

Còn nhớ vào thời điểm cuối tháng 8/2016, ngay sau khi Hương Giang lên sóng MV "Em Không Hối Tiếc", cô lập tức nhận những ý kiến trái chiều và thậm chí chỉ trích từ những nhà chuyên môn khi cho rằng, sản phẩm quá táo bạo và có những hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục.

Câu chuyện trở nên ồn ào hơn khi Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn về trường hợp MV "Em Không Hối Tiếc" có những hình ảnh, nội dung trái với chuẩn mực đạo đức. Cục Nghệ thuật biểu diễn còn yêu cầu Sở VH&TT TP.HCM kiểm tra cơ sở pháp lý của việc phổ biến, lưu hành bản ghi hình và có biện pháp ngăn chặn, xử lý với trường hợp này.

Quyết rũ bỏ áp lực Hoa hậu, Hương Giang tuyên bố sẽ thực hiện MV táo bạo bất chấp bị sờ gáy - Ảnh 2.

Những hình ảnh nóng bỏng trong MV "Em Không Hối Tiếc" của Hương Giang từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn "sờ gáy".

Dù từng gặp "biến cố" với sản phẩm âm nhạc của mình nhưng Hương Giang dường như vẫn quyết tâm thực hiện những gì mà cô đam mê và để thể hiện sự nổi loạn của mình. Chưa biết đó là một sản phẩm thế nào nhưng với những lời chia sẻ của Hương Giang thì hẳn đây sẽ là một MV "thiêu đốt" mắt người xem.

Bên cạnh đó, trước khi tung MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi", Hương Giang từng lên sóng MV "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh" để "đổi gió" cảm xúc của khán giả với một sản phẩm EDM sôi động. Liệu rằng trước khi khép lại chuỗi series #ADODDA thì Hương Giang sẽ cho ra mắt sản phẩm mà đối với cô là được sống với chính mình? Cùng chờ đợi những động thái của Hương Giang trong thời gian tới.

MV "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang


Bình luận

Bài viết liên quan

// // for internet explorer