Chọn Nguồn Khác

22:46 08/11/2019

Hoà cùng niềm hân hoan trong ngày kỉ niệm 3 năm thành lập công ty, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đón nhận một tin vui nữa khi ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" của nam ca sĩ đã cán mốc 5 triệu lượt nghe trên Spotify. Đây được xem là thành tích đáng gờm tiếp theo mà Sơn Tùng M-TP đạt được bởi đây cũng là ca khúc Vpop đầu tiên có nhiều lượt nghe nhất trên kho nhạc uy tín này.

Mừng kỉ niệm 3 năm thành lập công ty, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP leo luôn lên top ca khúc Vpop nhiều lượt nghe nhất Spotify - Ảnh 1.

"Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP hiện đã cán mốc con số 5 triệu lượt nghe, trở thành ca khúc Vpop có lượt nghe cao nhất Spotify tính đến thời điểm hiện tại.

Trước đó không lâu, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã cùng đại gia đình SKY ăn mừng kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty giải trí của riêng mình - M-TP Entertainment. Việc thành lập công ty giải trí cũng đã ảnh hưởng rõ rệt trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Thái Bình. Tên tuổi của Sơn Tùng đi lên như diều gặp gió với loạt "siêu hit": "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Chạy Ngay Đi",.. và gần đây nhất là bản hit "Hãy Trao Cho Anh" đã mang về cho nam ca sĩ rất nhiều kỉ lục tại Vpop, mới nhất có lẽ là "chiến tích" trên Spotify.

Sơn Tùng M-TP vừa ăn mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment cùng đội ngũ nhân viên và đại gia đình SKY của mình.

"Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Tất cả thành tích đáng gờm trong thời gian qua đã đưa tên tuổi của Sơn Tùng lên top đầu của Vpop, vượt ra khỏi biên giới, được truyền thông và khán giả quốc tế thực sự chú ý. Mặc dù chưa bao giờ khẳng định, nhưng nhìn những bước đi của Sơn Tùng M-TP những năm qua, có thể thấy con đường tiến ra quốc tế của anh vô cùng rộng mở. Trong tương lai chắn chắc sẽ có thêm nhiều bản hit nữa được anh chàng mang đi khuynh đảo Vpop cho mà xem!

Bình luận

Bài viết liên quan

// // for internet explorer