Chọn Nguồn Khác

20:50 08/11/2019

Mới đây, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh đã có dịp hội ngộ trong hậu trường một sự kiện. Lâu ngày không gặp "người yêu cũ" Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy tỏ ra khá hớn hở và cùng cô chụp một tấm hình selfie. Tuy nhiên, với bản tính "lầy" của giọng ca "Truyền Thái Y", anh chàng không quên tranh thủ "dìm hàng" Phạm Quỳnh Anh và tự nhận... đây là tấm hình chụp rõ nhất. Anh chàng còn "troll" Phạm Quỳnh Anh khi "vừa đấm vừa xoa" khẳng định thần thái của Phạm Quỳnh Anh cũng đầy cảm xúc như sản phẩm vừa ra mắt mang tên 'Xiêu Lòng". 

Được dịp gặp Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy khen ca khúc mới nhưng không quên... dìm hàng người yêu cũ - Ảnh 1.

Tấm hình "dìm hàng" Phạm Quỳnh Anh cùng dòng trạng thái "vừa đấm vừa xoa" được Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh có dịp hợp tác và trở thành "người yêu" của nhau khi tham gia dự án phim điện ảnh "Chàng Trai Năm Ấy". Dù ngoài đời là những người chị em thân thiết nhưng khán giả hiếm khi thấy cả hai xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện. Bên cạnh đó, người hâm mộ của cả hai cũng hy vọng Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh sẽ có dịp hợp tác chung trong dự án âm nhạc nào đó với những bản song ca ngọt ngào. 

Được dịp gặp Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy khen ca khúc mới nhưng không quên... dìm hàng người yêu cũ - Ảnh 2.

Cặp đôi đáng yêu Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy được các fan hy vọng sẽ sớm có dịp hợp tác chung trong một sản phẩm âm nhạc.

"Xiêu Lòng" là sản phẩm âm nhạc vừa được Phạm Quỳnh Anh ra mắt ít ngày qua. Không còn là một nàng nữ hoàng nhạc sầu, Phạm Quỳnh Anh đã gây nhiều bất ngờ khi mang đến một ca khúc tươi vui và đầy lạc quan. Cô nàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh "cưa sừng làm nghé" để tán đổ trai đẹp. Với cốt truyện nội dung MV thú vị, "Xiêu Lòng" hiện đang giữ vị trí #7 top thịnh hành cùng hơn 2,1 triệu view trên Youtube.

Được dịp gặp Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy khen ca khúc mới nhưng không quên... dìm hàng người yêu cũ - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh hoá cô gái tuổi 20 quyết cưa đổ trai đẹp trong MV "Xiêu Lòng".

MV "Xiêu Lòng" - Phạm Quỳnh Anh

Bình luận

Bài viết liên quan

// // for internet explorer