Chọn Nguồn Khác

"Thính mới" từ MBC: Teaser thứ 2 của show truyền hình hứa hẹn bóc trần 4 mùa "Produce" và "Idol School"

14:05 09/10/2019 TV Show
"Thính mới" từ MBC: Teaser thứ 2 của show truyền hình hứa hẹn bóc trần 4 mùa "Produce" và "Idol School"

Sáng ngày 9/10, của đài MBC chính thức tung teaser tiếp theo của tập đặc biệt chương trình "PD Note" sẽ lên sóng ngày 15/10 với nội dung bóc trần scandal gian lận phiếu bầu tại các show sống còn của Mnet. Nếu như trong đoạn clip nhá hàng đầu tiên, "PD Note" chỉ đề cập tới "Produce X 101" thì lần này, MBC quyết tâm "chơi lớn" khi đưa tất cả 4 mùa "Produce" và cả "Idol School" ra ánh sáng.

Thính mới từ MBC: Teaser thứ 2 của show truyền hình hứa hẹn bóc trần 4 mùa Produce và Idol School - Ảnh 1.

Những cuộc phỏng vấn giấu mặt sẽ tiết lộ những bí mật gì?

Thính mới từ MBC: Teaser thứ 2 của show truyền hình hứa hẹn bóc trần 4 mùa Produce và Idol School - Ảnh 2.

Sân khấu đêm chung kết "Produce X 101" tối tăm

Thính mới từ MBC: Teaser thứ 2 của show truyền hình hứa hẹn bóc trần 4 mùa Produce và Idol School - Ảnh 3.

Trụ sở công ty CJ E&M – đơn vị quản lý quá trình bình chọn của 4 mùa "Produce" và đang dính líu tới buổi thử giọng giả dối được các thực tập sinh "Idol School" bóc mẽ những ngày vừa qua

Đặc biệt, logo của cả 4 mùa "Produce" và "Idol School" đã chính thức được đưa lên teaser như một lời tuyên bố ngầm rằng, "PD Note" sẽ quyết tâm khui sạch biến lớn tại loạt show sống còn của Mnet chứ không chỉ "Produce X 101" như teaser trước đó

Trước các video "nhá hàng" từ "PD Note", người hâm mộ không khỏi hoang mang, tò mò và chờ đợi tới ngày 15/10 để được lắng nghe những thông tin mới nhất về vụ scandal chấn động của Mnet.

Những bí mật nào sẽ được tiết lộ, "PD Note" liệu có "bóc phốt" thành công hay đây chỉ là hình thức câu view từ khán giả truyền hình? Tất cả sẽ được giải đáp trong số đặc biệt của "PD Note" vào tối ngày 15/10.

Nguồn: MBC PD 수첩

Bình luận

Bài viết liên quan

Star

Ciné

// // for internet explorer