Chọn Nguồn Khác

06:00 23/02/2020

Cặp đôi Kim KardashianKanye West chắc hẳn là đôi vợ chồng được ngưỡng mộ bậc nhất Hollywood: chồng là rapper, vợ có hẳn một "đế chế" giàu có, cả hai lại có 4 đứa con rất đáng yêu. Gia đình Kim "siêu vòng 3" luôn khiến khán giả ghen tị vì quá hạnh phúc và đầm ấm. Tuy nhiên mới đây, cặp vợ chồng này đang vướng phải tin đồn ly dị và bắt đầu tranh giành quyền nuôi con.

Cuối năm ngoái, tờ NW đã đặt ra nghi vấn Kim và chồng có xích mích với nhau về vấn đề tôn giáo. Tờ báo này nói rằng Kanye đã cố gắng đưa 4 đứa trẻ đến một lễ rửa tội nhưng Kim không đồng ý và dẫn các con rời đi. NW còn trích lời nói từ một nguồn tin ẩn danh tiết lộ rằng Kim tin là chồng cô đề cao cái tôi và tôn giáo của anh hơn lũ trẻ. Từ đây, một số người cho rằng ngôi sao truyền hình thực tế này đã mệt mỏi vì sự bảo thủ của Kanye và họ sẽ sớm đi đến kết thúc. Nghi vấn ly hôn của cặp đôi này kéo theo sự chú ý của dư luận xem họ sẽ chia khối tài sản hàng triệu đô như thế nào.

Rộ tin Kim siêu vòng 3 Và Kanye West ly hôn, bắt đầu cuộc chiến giành quyền nuôi con và đế chế gia tài - Ảnh 1.

Kim và Kanye bị nghi mâu thuẫn do bất đồng quan điểm tôn giáo vào khoảng cuối năm ngoái.

Tin đồn NW đặt ra là vô căn cứ bởi vì cũng trong tuần đó, tờ tạp chí có tiếng People đã đưa tin Kim đã cùng 2 con lớn tham gia Sunday Service (một hoạt động cầu nguyện diễn ra thường xuyên hay còn gọi là ngày Sa-bát) do tôn giáo của Kanye tổ chức. Qua đó, có thể thấy cô hoàn toàn tôn trọng và không tỏ thái độ tiêu cực đối với những hoạt động tôn giáo của chồng.

Sau đó vài tuần, tờ Life & Style lại tiếp tục đăng tải thông tin Kim và các con đang cố gắng tránh xa Kanye. Nhưng trên thực tế, cả gia đình vẫn cùng nhau chụp một bộ ảnh đón Giáng sinh đầm ấm bên nhau. Kim cũng không ngần ngại đăng lên MXH những bức hình chụp cùng chồng và những đứa trẻ.

Rộ tin Kim siêu vòng 3 Và Kanye West ly hôn, bắt đầu cuộc chiến giành quyền nuôi con và đế chế gia tài - Ảnh 2.

Gia đình Kim quây quần bên nhau trải qua lễ Giáng sinh năm ngoái.

Rộ tin Kim siêu vòng 3 Và Kanye West ly hôn, bắt đầu cuộc chiến giành quyền nuôi con và đế chế gia tài - Ảnh 3.

Cặp đôi vẫn luôn có những không gian riêng dành cho nhau.

Giữa những tin đồn không rõ thực hư để kiếm "fame" từ hai vợ chồng, Gossip Cop đã liên lạc với đại diện của Kanye - người đáng tin cậy hơn những "nguồn tin ẩn danh" rất nhiều. Đại diện của nam rapper này xác nhận rằng tin đồn ly hôn, ly thân của Kanye và vợ là hoàn toàn sai lệch và khả năng họ đổ vỡ là không thể xảy ra.

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

Bài viết liên quan

// // for internet explorer