Chọn Nguồn Khác

Clip "Ông trùm" Hoàng Dũng hôn Bảo Hân bất ngờ bị đào lại khiến dân tình tranh cãi

15:53 27/06/2019 Star
Clip "Ông trùm" Hoàng Dũng hôn Bảo Hân bất ngờ bị đào lại khiến dân tình tranh cãi

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao sau khi NSND Hoàng Dũng bị lục lại clip hôn diễn viên Bảo Hân. Được biết, clip được cắt ra từ livestream của nữa diễn viên sinh năm 2000 trong dịp liên hoan đóng máy bộ phim "Về nhà đi con".

Ngay sau khi đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra. Hành động hôn má quá mạnh bạo của NSND Hoàng Dũng đang bị cho rằng phản cảm.

Tuy nhiên, phần đông ý kiến cho rằng đó là hành động thể hiện sự yêu thương, quý mến một cách bình thường không có gì là quá đáng ở đây. 

Clip: NSND Hoàng Dũng "cưỡng hôn" Bảo Hân

Clip Ông trùm Hoàng Dũng hôn Bảo Hân bất ngờ bị đào lại khiến dân tình tranh cãi - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ clip đang gây tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội

Trước đó, NSND Hoàng Dũng vừa mới đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái khá bức xúc, "dằn mặt" một nữ diễn viên trẻ mới vào nghề"Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?". 

Nhiều người cho rằng, nhân vật được nhắc tới không ai khác chính là Bảo Hân vì cô nàng vừa mới tham gia lần đầu bộ phim "Về nhà đi con" đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, sau khi liên lạc, cô nàng một mực phủ định điều này và cho rằng mối quan hệ giữa 2 người vẫn đang rất tốt đẹp.

Bình luận

Bài viết liên quan

Star

TV Show

Ciné

// // for internet explorer